นิยาม Solution

   บริการต่อเติมระเบียงข้างบ้าน ด้วย Design ที่ตอบโจทย์จากการผสมผสาน นวัตกรรม ของไม้เทียมที่มีความหลากหลาย บวกกับชุดระแนงบังตาที่โดดเด่นหลากดีไซน์ พร้อมสร้าง Terrace สุดประทับใจ ไม่ว่าจะทำเป็นมุมพักผ่อน ทำงาน หรือมุมสังสรรค์กับคนในครอบครัว ให้คุณใช้พื้นที่บ้านให้คุ้มค่าและอยู่อย่างมีความสุข Solution เป็นแนวคิดที่เกิดขึ้นจากวัตถุประสงค์ในการสร้างบริการที่ตอบโจทย์และครบจบในการบริการที่นี่ที่เดียว เพื่อสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการอย่างมากที่สุด ตั้งแต่สำรวจพื้นที่หน้างาน ออกแบบพื้นที่ข้างบ้านให้สอดคล้องกับพื้นที่จริง บริการติดตั้งโครงสร้างทั้งหมด รวมไปถึงการเลือกวัสดุที่ดี มีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล

บริการของเรา

เงื่อนไขการรับบริการ  

  •  รับเฉพาะบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม
  • ต้องมีระยะห่างจากกำแพงรั้วถึงผนังบ้าน ขั้นต่ำ 1.50 M.
  • ไม่ทำโครงการสร้างเดิมของลูกค้า
  • ไม่รับทำงานคล่อมระบบบำบัด
  • พื้นที่ขั้นต่ำ 4.5 ตารางเมตรง
  • ราคาสินค้าพร้อมติดตั้ง เป็นราคาอ้างอิงในพื้นที่กรุงเทพ และ ปริมณฑล
  • รับประกันงานโครงสร้างเหล็ก เสา คาน พื้น 1 ปี / รับประกันงานตกแต่ง 6เดือน


 

วัสดุหลัก Solution

หลังคา

แผ่น shinkkolite

นิยาม: หลังคา shinkkolite  หรือหลังคาอะคริลิคโปร่งแสง จาก SCG ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นกันรังสี UV และรังสีอินฟาเรต ทำให้มีคุณสมบัติกันความร้อนได้ดีกว่าแผ่นโปร่งแสงอื่นๆ มีผิวเรียบ มันเงาดูโปร่ง ทันสมัย ยังมีรับประกันจาก SCG ถึง 10 ปี

คุณสมบัติ : ผิวมันเงาดูโปร่งทันสมัย มีน้ำหนักที่เบา ทนแรงกระแทกมากกว่ากระจกนิรภัย คงทนมีอายุการใช้งานได้ถึง 10 ปี ช่วยเรื่องกัรความร้อนได้อีกด้วยจากรังสีอินฟาเรดได้กว่า 50% ทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน  

แผ่น นิวไลท์ SCG

นิยาม : แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี นิวไลท์ แผ่นเรียบสไตล์โมเดิร์นหนาพิเศษ 3 มม. ผลิตด้วยโพลีเอสเตอร์เรซิน ชนิดพิเศษและไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เคลือบวัสดุปิดผิวด้วยฟิล์มทั้ง2 ด้าน ช่วยในการป้องกันรังสียูวีได้สูงสุด 99% เหมาะสำหรับใช้เป็น หลังคากันสาด หลังคาโรงรถ 

คุณสมบัติ : แผ่นเรียบสไตล์โมเดิร์นหนาพิเศษ 3 มม. แข็งแรง สวยงาม ทนทาน ให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ด้วยแผ่นฟิล์มคุณภาพสูง ทั้ง 2 ด้านมีน้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย

แผ่นหลังคาโปร่งแสงลอน

นิยาม : ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีคุณสมบัติโปร่งแสงช่วยกรองแสงธรรมชาติให้ผ่านเข้ามาในพื้นที่ที่ต้องการ โดยได้รับมาตรฐาน มอก.

คุณสมบัติ : ช่วยกรองแสงธรรมชาติให้เข้ามาในพื่นที่ที่ต้องการ มีน้ำหนักที่เบา ป้องกันปัญหาเรื่องขุ่นมัว แผ่นไม่แตกเป็นลายงา มีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่แตกหักได้ง่าย

แผ่นหลังคาไวนิลท้องเรียบ

นิยาม :  หลังคาไวนิล เป็นวัสดุแผ่นหลังคาที่ทำมาจาก UPVCซึ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อสภาวะอากาศ ไม่ลามไฟ นำความร้อนที่ต่ำและดูดซับเสียงได้ดีเวลาฝนตก อายุการใช้งานนาน 10 ปี

คุณสมบัติ : มีน้ำหนักที่เบา และกันความร้อนได้ดี ทนทานต่อแรงกระแทก วัสดุมีความยืดหยุ่น เนื้อวัสดุไม่ลามไฟ

ระแนง

TIMBER HOLLOW( ECO

SERIES

ไม้ระแนงหน้าใหญ่ สำหรับตกแต่งภายนอก 

ลักษณะ ไม้กลวงแกนหนา น้ำหนักเบา ไม่ต้องทำโครงสร้างเพื่อรองรับน้ำหนักมาก ติดตั้งง่าย ด้วยการยึดสกรูด้านหลังและยึดข้างไม้สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด มีลักษณะที่แข็งแรง ทนทานเหนียวไม่เปราะบาง

TIMBER HOLLOW( Premium

SERIES

ไม้ระแนงกลวงภายนอก

ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งานยาวนานด้วยนวัตกรรมเคลือบ CO- Extrusion มีน้ำเบาเบา ไม่เป็นภาระโครงสร้าง สร้างสรรค์ได้เต็มที่เหมาะกับงานในที่สูง

เสาเข็มเหล็ก  

การใช้เข็มเหล็กในงานก่อสร้างฐานราก สะดวกรวดเร็วเเละเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ด้วย ช่วยลดเสียงรบกวนในการทำงาน ไม่สร้างความเสียหายให้กับพื้นที่รอบข้าง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เสาคอนกรีต

แข็งแรง ทนทาน สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรับน้ำหนักได้ เรามีทีมคำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญว่าจะต้องเป็นอย่างไร เพื่อให้โครงสร้างมีความแข็งแรงมากที่สุด

พื้นไม้เทียม

HARMONY SERIES

นิยาม: ด้วยนวัตกรรมใหม่ให้สวยเหมือนไม้ธรรมชาติกันรอยขีดข่วน ไม่ดูดซับความชื้น ง่ายต่อการทำความสะอาด วัสดุพรีเมียมคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน

คุณสมบัติ:ไม้พื้นภายนอกให้ความสวยงามป้องกันรอยขีดข่วนรอบด้านไม่ดูดซับความชื้นง่ายต่อการทำความสะอาดวัสดุพรีเมียนคุณภาพสูง

ANTIQUE SERIES

นิยาม : ไม้พื้นลายไม้ลึก สีไม้แรนดอมทูโทน ลักษณะคล้ายไม้เก่า มีลวดลายไม้และรอยขีดให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง เพิ่มความคงทนโดยดูดซึมความชื้นต่ำ

คุณสมบัติ : ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริงมีความคงทนโดนดูดซึมความชื้นป้องกันการขีดข่วนและยังสะสมความร้อนได้ต่ำ มีน้ำหนักที่เบา ไม่เพิ่มภาระโครงสร้าง

PRO SERIES 

นิยาม : ลักษณะกลวงกลม ไม่สะสมความร้อน ระบายความร้อนได้ดี แข็งแรงทนทาน เทียบเท่าไม้ตันแต่ราคาย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับใช้งานเชิงพาณิชย์ หรือพื้นที่มีการใช้งานหนัก

คุณสมบัติ :ไม่สะสมความร้อนมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานเชิงพาณิชน์ หรือพื้นที่มีการใช้งานหนักสามารถติดตั้งระเบียงบ้าน

ECO SERIES

นิยาม : ลักษณะกลวงเหลี่ยม ลายร่องดีไซน์ร่วมสมัย ไม้พื้นภายนอกรุ่นอีโค่ ลักษณะกลวงเหลี่ยมน้ำหนักเบาระบายความร้อนได้ดีเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป

คุณสมบัติ : น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง

CLASSIC SERIES 

นิยาม : ลักษณะกลวงเหลี่ยม ลายพิมพ์ไม้เหมือนจริง/ร่องเล็ก เสน่ห์ของไม้รุ่นนี้คือ มีลายพิมพ์ที่ให้ความารู้สึกเหมือนได้สัมผัสไม้จากธรรมชาติจริงๆ มีน้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี

คุณสมบัติ : ลายพิมพ์ไม้เหมือนจริง มีน้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี ลายพิมพ์ความรู้สึกเหมือนสัมผัสธรรมชาติจริงๆเหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป

OPTION เสริม

โครงเหล็ก

เหล็กปลอดภัยจากสนิมตลอดทั้งชิ้น สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งภายในและงานกลางแจ้ง โครงสร้างเหล็กติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว รับน้ำหนักได้ดี อายุการใช้งานยาวนานกว่าเหล็กทั่วไป

รางน้ำ

เป็นองค์ประกอบเสริมของบ้านที่ควรมีในบ้านเขตร้อนชื้น ฝนตกชุก เพราะหากหลังคาไม่ได้ติดตั้งรางน้ำไว้ น้ำที่ไหลจากหลังคาจะตกกระทบลงพื้นสวนด้านล่าง ทำให้พื้นที่บริเวณดังกล่าว รวมไปถึงผนังบ้านค่อย ๆ สะสมความเสียหาย ทำให้บ้านเสื่อมโทรมไปอย่างรวดเร็ว

เสาเดี่ยว

มีความทนทาน และแข็งแรง ประหยัดค่าสีกันสนิม เพราะเหล็กกัลวาไนซ์ นั้นมีผิวงานของสังกะสีเคลือบอยู่ เคลือบทับด้วยสีดำหรือขาวให้ดีไซน์ทันสมัยขึ้น

เสาระแนง

ดีไซน์ระแนงของเสาทำให้องค์ประกอบรวมมีมิติและโดดเด่นกว่าตัวเสาปกติ มีความทนทาน และแข็งแรง ประหยัดค่าสีกันสนิม เพราะเหล็กกัลวาไนซ์ นั้นมีผิวงานของสังกะสีเคลือบอยู่ เคลือบทับด้วยสีดำหรือขาวให้ทันสมัยขึ้น