Watsaduniyom | บริษัท วัสดุนิยม จำกัด

 • เมื่อบ้านคือปัจจัยที่สำคัญของชีวิตคนเรา และถือว่าเป็นปัจจัยชิ้นใหญ่ที่มีมูลค่าสูงสุดเมื่อเทียบกับปัจจัยอื่น ดังนั้นหากมีโอกาสได้สร้างบ้านสักหลังในชีวิต รวมทั้งปรับปรุง ตบแต่ง ใหม่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ดังนั้นเราควรให้ความสำคัญในการเลือกวัสดุที่นำมาใช้อย่างพิถีพิถัน และมีคุณภาพสำหรับบ้านของเรา
 • วัสดุนิยม มุ่งมั่นสร้างสิ่งที่แตกต่างด้วยการฉีกกรอบแนวความคิดและกฏเกณฑ์เดิมๆ กล้าเสนอความคิดที่แปลกใหม่ในไสตล์ของตัวเอง ที่ทำให้ทุกความคิดสร้างสรรค์ล้วนเป็นไปได้อย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยการนำเสนอสินค้าที่ผสมผสานคุณภาพ อรรถประโยชน์ และความสวยงาม ที่โดดเด่นและลงตัว โดยการเลือกสรรที่ผ่านการออกแบบด้วยแนวความคิดที่สร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ และกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ใช้งาน

สินค้าของเรา

ไม้เทียมภายนอกวัสดุนิยม

นวัตกรรมไม้เทียมสังเคราะห์ WPC คือ วัสดุทดแทนไม้ที่เกิดจากส่วนผสมผงไม้กับโพลิเมอร์พลาสติก PE คุณภาพสูงผสมสีเข้าด้วยกันในการฉีดขึ้นรูปให้สีและลายไม้ในตัววัสดุ สวย เหมือนไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน สีไม่ซีด มีอายุการใช้งานได้ยาวนานไม่ต้องทำสีค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด

ไม้เทียมกึ่งภายนอกวัสดุนิยม

นวัตกรรมไม้เทียมสังเคราะห์ WPC คือ วัสดุทดแทนไม้ที่เกิดจากส่วนผสมผงไม้กับโพลิเมอร์พลาสติกPVC คุณภาพสูงผสมสีเข้าด้วยกันในการฉีดขึ้นรูปให้สีและลายไม้ในตัว น้ำหนักเบา มีลวดลายสวยงาม หรูหรามีระดับ ไม่กลัวน้ำ ปลวกไม่กิน ไม่ต้องทำสี ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด เหมาะกับงานตกแต่ง

ไม้เทียมไพร์มวู้ด

ไม้เทียม WPC นวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ล่าสุด Co-extrusion ผลิตด้วยโมวสองชั้น ป้องกันรอบด้าน 360องศากันรอยขีดข่วน ไม่ดูดซึมควมชื้น ง่ายต่อการทำความสะอาด มีลวดลายหรูหราสวยงามเหมือนไม้จริงด้วยวัสดุและเทคนิคการผลิตพรีเมียม

Watsaduniyom WPC Features
 ทนแดด
ทนฝน
ปลวกไม่กิน
ไม่ต้องทำสี
ติดตั้งสะดวก
เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง
Living Around Nature

SERVICE – บริการของเรา

1. ให้คำปรึกษาและประเมินราคา

ให้คำปรึกษา และประเมินราคาด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยปรับรูปแบบให้เหมาะสมต่อการใช้งาน เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงความต้องการและคุ้มค่างบประมาณของลูกค้า

2. ประกอบ และ ติดตั้ง

ให้บริการติดตั้งพร้อมด้วยทีมงานติดตั้งที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานโดยเฉพาะ รวมทั้งออกแบบแพทเทิร์นให้เหมาะสมและ สวยงาม

3. บริการหลังการขาย

ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจในบริการหลังการขายที่ช่วยให้คุณอุ่นใจ พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขในทุกปัญหา

USER EXPERIENCE

WHAT CLIENTS SAY ABOUT US

 • Good!!! Good!!! Good!!!

  Puri Hiranprueck

  Star Movies

 • So Good!!!

  Ann

  Star Movies

 • So Far, So Good…

  Ball

  A49 Designer

 • Bravo!!!

  A Plus Con

  Designer

 • ดีงามพระรามเก้า

  Niki

  Developer

 • Excellence

  P'Bert

  Retails

 • D

  LIV365

  Dealer

 • ?

  ช่างชเลง

  ผู้รับเหมา

นวัตกรรมไม้สังเคราะห์ WPC คือ วัสดุทดแทนไม้ที่เกิดจากการนำเอาส่วนผสมผงไม้กับโพลิเมอร์พลาสติกคุณภาพสูง เข้าด้วยกันในการฉีดให้ขึ้นสี และ ลายไม้ในตัว ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นเหมือนไม้จริง สามารถเลื่อย ตัด เจาะ แล้วนำมาประกอบแบบงานฝีมือได้

จากข้อจำกัดและปัญหาดังกล่าว นำมาซึ่งการตัดสินใจของผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาให้ความสำคัญกับวัสดุทดแทนไม้ชนิดอื่นๆมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่มักจะเกิดจากความไม่คงทนของวัสดุธรรมชาติ ลดภาระ หมดกังวลในเรื่องการดูแลรักษาในระยะยาว นอกจากนั้นการติดตั้งที่สะดวกง่ายดายไม่ยุ่งยากจากขนาดและระบบการผลิตที่เป็นมาตรฐาน ช่วยให้เราประหยัดเวลาได้อีกมาก เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคาแถมยังคงความสวยงามของพื้นผิวและภาพลักษณ์ของไม้ธรรมชาติได้อีกในระยะยาว

Anti - UV Stabilisers

Sustainable Recycle Wood Powder

Bonding Agents

Anti-Mould and Algae Additives

Anti-Termite and Other Insects

Colourants

Recycled Polymers High Density (Polyethylene)

ปัจจัยหลักสำคัญที่ควรต้องเปลี่ยนมาใช้ WPC มีดังนี้

เสน่ห์งานไม้

ประเทศไทยรวมไปถึงหลายๆประเทศในทวีปเอเชียมีวัฒนธรรมร่วมกันในการใช้วัสดุธรรมชาติอย่าง “ไม้” เป็นองค์ประกอบหนึ่งของงานตกแต่งบ้านเรือนและที่อยู่อาศัยมาโดยตลอด อาจเพราะเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายในท้องถิ่น มีความสวยงาม มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง สีและพื้นผิวของวัสดุให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

ปัญหาใช้งานจริง

แต่ในปัจจุบันสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปจากในอดีตทั้งความร้อนและชื้นจัดอย่างประเทศไทยทำให้ “ไม้จริง” มีข้อจำกัดและปัญหาในการใช้งานมากขึ้น อาทิ

 • เกิดการลอกร่อน ผุ พัง โก่ง งอ ในเวลาอันสั้น จากปริมาณความต้องการใช้ไม้จริงในปัจจุบันที่เพิ่มมากขึ้น เกิดการนำเอาไม้ที่มีอายุน้อยและเนื้อไม้ที่ยังไม่แข็งแรงพอมาใช้ รวมไปถึงไม้ที่ผ่านการอบไล่ความชื้นได้ไม่ดีพอ ทำให้ไม่สามารถคงทนกับสภาพอากาศร้อนและชื้นจัดในปัจจุบันได้
 • ปัญหาจากความชื้น ปลวก ปัญหาเนื้อไม้ที่ไม่แข็งแรงทำให้ความชื้นสามารถแทรกซึมเข้าไปภายใน ก่อให้เกิดเชื้อรารวมไปถึงปลวกเข้ากัดกินเนื้อไม้ลุกลามเป็นปัญหาใหญ่ในภายหลัง
 • ต้องหมั่นดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากความไม่ทนทานของเนื้อไม้จริงต่อสภาพอากาศจึงทำให้ต้องหมั้นดูแลรักษาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาไม่น้อย
 • การติดตั้งที่ยุ่งยากและต้องอาศัยความชำนาญของช่าง ไม้จริงเป็นวัสดุธรรมชาติจึงมีขนาด สีและลายที่ไม่สม่ำเสมอ การติดตั้งจึงยากกว่าวัสดุขนาดมาตรฐานโดยทั่วไป จำต้องใช้ความชำนาญของช่างเพื่อความสมบูรณ์สวยงามของผลงาน

แนวโน้มอนุรักษ์โลก

ในปัจจุบันในยุคที่ทรัพยากรธรรมชาติร่อยหรอลงไปทุกทีๆ วัสดุธรรมชาติอย่าง “ไม้จริง” กลายเป็นวัสดุที่หายากและมีราคาสูง ประกอบกับส่งผลกระทบในทางตรงกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ทำให้เริ่มที่จะมีการตระหนักถึงการอนุรักษ์ในสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เช่น ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม กลมกลืนและไม่รุกล้ำธรรมชาติ รักษาสิ่งแวดล้อม เช่น การนำกลับมาใช้ใหม่

ทำไมต้อง ไม้เทียม WPC

WPC ทำจากผงไม้ผสมพอลิเมอร์พลาสติกเหนียวชนิดพิเศษ ทำให้มีความคล้ายกับไม้ คุณภาพคงทนกว่าทั้งในเรื่องอายุการใช้งาน ทนความชิ้นความแข็งแรง นำมาใช้งานได้หลากหลายเพราะสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรง ได้ง่าย

WPC

Wood Plastic Composite

HUNDREDS OF COMANIES CHOOSE WATSADUNIYOM

OUR CUSTOMERS

สินค้าของเราผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ และ ISO

HUNDREDS OF COMPANIES CHOOSE WATSADUNIYOM

ลูกค้าโครงการชั้นนำที่เลือกใช้

Cafe Amazon
ดิโอโร่
Kalima Resort & Spa Phuket
บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด
กรณิศ ก่อสร้าง
กรณิศ ก่อสร้าง
ไลท์ ลอฟท์
เทศบาลตำบลบางปู
มหาวิทยาลัยมหิดล
Origin
บริษัท พรีบิลท์ จำกัด
บริษัท ฤทธา จำกัด
บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด
Siamese Asset
Sofetel Bangkok Sukhumvit
บริษัท ทีซีซี แลนด์
Tha City Loft Hotel
Thalay Cha-am by THA Hostel
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
THEA Serviced Apartment
THEE Bangkok Hotel
THEE ChangThai Chiangmai
THEE Vijit Lanna Chiangmai
โครงการที่ทำงาน เอกมัย 10
Toscana Valley
True Corporation
Weslock Thailand

ตัวแทนจัดจำหน่ายไม้เทียมวัสดุนิยม

สถานที่จัดจำหน่าย