งานสถาปนิค2560 “บ้าน บ้าน” งานนี้บูธเดียวเจอสามแบรนด์ ซึ่งทาง Watsaduniyom จัดร่วมกับ Light Loft และ Weslock Thailand

 

? ครั้งแรกกับการนำ Product
“ARCHITECTURAL LIGHTING”
ไปแสดงในงาน สถาปนิก’60
สินค้าทุกชิ้นลดสูงถึง 40%
?
พิเศษ !! โปรโมชั่นสามารถใช้ที่ Showroom : Light Loft ,Ekamai 6 ในช่วงวันงานได้ครับ เพื่อความสะดวกในการเดินทางสำหรับลูกค้าของเรา
?
พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายจากทางบริษัท บอกเลยว่า ถ้าคุณคือคนในสายอาชีพ สถาปนิก, นักออกแบบ ผู้รับเหมา มัณฑนากร บริษัทรับสร้างบ้าน และกลุ่มโครงการอสังหาริมทรัพย์ งานนี้ไม่ควรพลาด! นะคร้าบบ
?
➠ ระหว่างวันที่ 2–7 พฤษภาคม 2560
➠ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี
➠ Zone : Lighting, Electrical Appliances
➠ Booth No : L302/1

 

 แวะมาทักทายกันพวกเรา วัสดุนิยม ได้ที่บูทของ Light Loft นะครับ ^___^

สำหรับใครที่ไม่ได้หยุด เป็นกำลังใจในการทำงานครับ
งานนี้มีถึงวันที่ 7 พ.ค. 60 ครับ มากันได้

 


 

งานสถาปนิก’60 แนวคิด บ้าน บ้าน ที่เข้าถึงความเป็นบ้าน

ภาพและข่าวจาก BanIdea.com

งานสถาปนิก 60

สถาปนิก’60

บ้าน บ้าน : BAAN BAAN “Reconsidering Dwelling

เมื่อที่อยู่อาศัย เป็นหนึ่งในปัจจัยขั้นพื้นฐานความต้องการของมนุษย์ การเรียนรู้ถึงเทคโนโลยี นวัตกรรมก่อสร้าง ที่ใช้ในการสร้างบ้านจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องอัพเดตอยู่เสมอ เพื่อได้หยิบมาใช้เมื่อถึงคราวที่ต้องสร้างหรือตกแต่งที่อยู่อาศัยของตนเองได้อย่างเหมาะสม และงานที่ให้ความรู้ ตอบปัญหา แสดงเทคโนโลยี-นวัตกรรมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุด คงจะเป็นงานไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่งานสถาปนิก ที่ได้จัดต่อเนื่องมายาวนานเป็นครั้งที่ 31 แล้ว สำหรับปีนี้จะจัดขึ้นภายในวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.ArchitectExpo.com

วันจัดแสดง : 2 –7 พฤษภาคม 2560
สถานที่ : อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสถาปนิก 60

 

ผู้เขียนเองเป็นหนึ่งในแฟนคลับไปงานสถาปนิกทุก ๆ ปี แต่ละปีงานสถาปนิกจะใช้แนวคิดในการจัดแสดงงานที่แตกต่างกัน ปี 2560 นี้ก็เช่นกัน ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “บ้าน บ้าน : BAAN BAAN (Reconsidering Dwelling)”  เพื่อเปิดพื้นที่ในการเผยแพร่เทคโนโลยีสถาปัตยกรรมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย นวัตกรรมด้านการก่อสร้าง และเป็นที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็น องค์ความรู้ ของสถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร ผู้รับเหมา นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่อยู่ในวงการก่อสร้าง-ออกแบบ-ตกแต่ง รวมไปถึงประชาชนทั่วไป

ภายในงานมีสินค้าและบริการด้านการก่อสร้างมาจัดแสดงนับ 100,000 รายการ จากผู้แสดงสินค้ากว่า 850 ราย ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก เช่น AMUYA MICA ผลิตภัณฑ์ลามิเนตแรงดันสูงซึ่งมีสารหน่วงไฟและป้องกันรอยขีดข่วนจากอินเดีย, K-DÉCOR กับทัพวัสดุก่อสร้างจากเกาหลีที่ใช้งานสถาปนิก’60 เป็นเวทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก, GREENLAM ประตูดีไซน์ใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้วัสดุทดแทนธรรมชาติที่ดูเหมือนจริง เป็นต้น

นอกจากวัสดุก่อสร้างที่หลากหลายแล้ว ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมายอีกด้วย

  • พื้นที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ก่อสร้างสีเขียว (Green Building Materials) เพื่อกระตุ้นให้ผู้ผลิตและนักออกแบบคำนึงถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • กิจกรรมประกวดนวัตกรรม ส่งเสริมให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการไทย ได้พัฒนาคิดค้นนวัตกรรม เพื่อเผยแพร่ไปยังกลุ่มเป้าหมาย สู่เวทีโลก
  • กิจกรรมประกวดบูธแสดงสินค้า เปิดโอกาสให้ผู้แสดงสินค้าได้สร้างสรรค์พื้นที่ของตัวเองให้มีความโดดเด่นและดึงดูดใจผู้ชมเข้างาน
  • กิจกรรมประกวดเพ้นท์สุขภัณฑ์ ครั้งที่ 7  เปิดเวทีให้นักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ได้สร้างสรรค์ผลงานด้วยสไตล์ของตัวเอง

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า เพื่อรับฟรี Show Directory มูลค่า 500 บาท ได้ที่เว็บไซต์ : ArchitectExpo.com แล้วพบกันวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มางานนี้รับรองได้ความรู้ดีดีกลับบ้านเพียบอย่างแน่นอนครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.ArchitectExpo.com | แฟนเพจ : ArchitectExpo