พบการเปิดตัวไม้เทียมนวัตกรรมใหม่เหนือกว่าไม้จริง วัสดุนิยม และ แบรนด์ลูกบิดชั้นนำจาก USA “Weslock” ได้ในงาน ARC’16 ที่บู้ท D112/1 ทางเข้าแรกและสองฝั่ง Challenger1

 

 


 

ภาพและข่าวจากเว็บ architectexpo.com

สถาปนิก’59 : งานแสดงเทคโนโลยีก่อสร้างและสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 30
วันจัดแสดง :
26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2559    
เวลา :
11.00 – 21.00 น.
สถานที่ :
อาคารชาเลนเจอร์ 1-3, อิมแพ็ค เมืองทองธานี
พื้นที่จัดงาน :
75,000 ตารางเมตร

งานสถาปนิก เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติสำหรับธุรกิจก่อสร้าง ที่ต่อยอดโอกาสความสำเร็จในวงการก่อสร้างระดับภูมิภาคอาเซียน โดยงานสถาปนิก’59 จะเป็นเวทีแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับสินค้าและบริการในธุรกิจก่อสร้างของอาเซียนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

งานสถาปนิก จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนาน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2529 (ยกเว้นปีพ.ศ. 2533) หรือสิริรวม 29 ครั้ง สำหรับการจัดงานสถาปนิก’59 จะครบรอบปีที่ 30 โดยจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 เมษายน – วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พื้นที่กว่า 75,000 ตารางเมตร จะกลายเป็นแหล่งรวบรวมนวัตกรรมด้านการก่อสร้าง จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วทุกมุมโลก โดยเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา มีผู้แสดงสินค้าจากนานาประเทศร่วม 800 บริษัท และมีผู้เข้าชมราว 370,000 ราย ที่มาแสวงหาสินค้านวัตกรรมและการบริการที่เกี่ยวข้อง งานสถาปนิก จึงเป็นเสมือนเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ และประชาสัมพันธ์บริษัทให้เป็นที่รู้จักแก่ผู้คนในวงการ ตลอดจนได้สังเกตและวิเคราะห์การแข่งขันของตลาดในปัจจุบันด้วย

สำหรับกิจกรรมภายในงานสถาปนิก มีทั้งการสัมมนาวิชาการโดยวิทยากรระดับโลก เพื่อต่อยอดไอเดียอันไร้ขีดจำกัดของกลุ่มนักออกแบบ การนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและการสาธิตสินค้าจากผู้ประกอบการ รวมถึงการแสดงผลงานของกลุ่มบริษัทสถาปนิกชั้นนำจำนวนหลายบริษัทด้วย

ในปี 2558 งานสถาปนิก ผ่านการตรวจสอบจากสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก (Union des Foires Internationales) หรือ UFI รับรองให้งานสถาปนิก เป็นงานที่มีมาตรฐาน มีศักยภาพเทียบชั้นงานจัดแสดงระดับสากล รวมถึง บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงานสถาปนิก ยังได้ร่วมเป็นสมาชิก UFI อย่างเป็นทางการด้วย ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานของงาน และความเป็นมืออาชีพของผู้จัดงานได้เป็นอย่างดี