ทำไมต้อง ไม้เทียม Honor Wood

เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม

นวัตกรรมไม้สังเคราะห์ ไม้เทียมภายนอก Honor Wood คือ นวัตกรรม Co-extrusion (The next generation in WPC) ที่ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหา/ข้อจำกัดวัสดุรุ่นเก่า และความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิตการอัดขึ้นรูปที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมด้วยการอัดขึ้นรูปสองชั้น โดยแกนไม้เป็นพลาสติกคอมโพสิต และพื้นผิวชั้นนอกเป็นโพลิเมอร์เกรดวิศวกรรมพิเศษและสารเติมแต่งที่มีการแทรกซึมของน้ำต่ำมาก ที่ถูกหลอมรวมเข้ากับแกนคอมโพสิตอย่างถาวร สม่ำเสมอและแน่นหนาให้การป้องกันที่สมบูรณ์

ข้อได้เปรียบของ co-extrusion

การใช้เทคโนโลยีใหม่นี้ในการทำไม้พลาสติก co-extrusion นอกเหนือจากการรักษา คุณสมบัติดั้งเดิม กันปลวก แมลง ทนแดด ทนฝน ข้อได้เปรียบประสิทธิภาพการทำงานของทางกายภาพอื่น ๆ

 

 • พื้นผิวชั้นนอก(Outside layer)เป็นเหมือนเกราะ 360 องศาทั่วแผ่นไม้ แม้ในร่องของลายไม้ เพื่อป้องกันแกนจาก น้ำ เและน้ำค้างอื่น ๆ คราบฝังลึก สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาหดขยายตัวเกิดการแยกแตกงอยากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบในเรื่อง ความต้านทานต่อรอยขีดข่วน ความต้านทานต่อคราบฝังลึก คงทนยิ่งขึ้น

 • องค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของชั้นนอก ทำให้การควบคุมคุณสมบัติของเม็ดสี เกิดความหนาแน่นสีที่สมบูรณ์ ความหลากหลายสีที่มากยื่งขึ้น ทำให้ผลิตรูปลักษณ์สินค้าที่เสมือนไม้จริงมากขึ้น สีไม่ซีดให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและสีสดใสเหมือนไม้จริง ทำให้มั่นใจได้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์จะคงอยู่ตลอดอายุการใช้งาน

 • โพลิเมอร์จะไม่วาววับและลายไม้ลึกที่มีพื้นผิวขรุขระกันลื่นไถล ต้านทานการลามไฟ ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษหรืออันตราย ไม่มีสารกันบูด ไม่มีฟอร์มัลดีไฮด์ ไม่มีเบนซีน จะไม่ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศหรือสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับโครงการเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ ความต้านทานการกัดกร่อนที่แข็งแกร่ง ต้านทานรอยขีดข่วน ป้องกันคราบสิ่งสกปรก และทนต่อสภาพอากาศ สวยงามกว่าและคงทนมากขึ้น เหมาะกับโครงการภูมิทัศน์กลางแจ้งระดับไฮเอนด์

 • ขนาดมีความเสถียรมากกว่าไม้ธรรมชาติไม่มีเงื่อน มันมีอยู่ในตัวเลือกสีต่างๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการย้อมสีหรือทาสีสามารถ ใช้งานได้เหมือนไม้ เช่น เลื่อย ตัด เจาะ ยิงสกรู ติดตั้งง่าย

คุณสมบัติเด่นของนวัตกรรมใหม่

 1. ป้องกัน 360องศา จากน้ำ และน้ำค้างอื่น ๆ

 2. ป้องกัน 360องศา จากคราบฝังลึก (การทำอาหาร น้ำมัน ไวน์)

 3. ป้องกัน 360องศา จากรอยขีดข่วน

 4. หดขยายน้อยลง เกิดการแยกแตกงอยากกว่าเดิม

 5. รูปลักษณ์ลวดลาย และสี สินค้าที่เสมือนไม้จริง

 6. ป้องกัน UV สีไม่ซีดจาง สีสวยสดใส

 7. ป้องกัน ปลวก และแมลงกัดกิน

 8. ไม่ต้องทาสี การบำรุงรักษาต่ำ

 9. ง่ายต่อการติดตั้งและต้นทุนแรงงานต่ำ

 10. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมประหยัดทรัพยากรป่าไม้

ไม้สังเคราะห์ (WPC) วัสดุนิยม

Wood Plastic Composite HDPE สามารถผลิตสินค้าที่หลากหลายสวยงาม ตกแต่งภายนอกได้อยากลงตัว

คุณสมบัติ ไม้ธรรมชาติ วัสดุทดแทนไม้
WPC วัสดุนิยม ไม้เทียม ไฟเบอร์ซีเมนต์
ปลวกและแมลงกัดกินไม้ กิน ไม่กิน ไม่กิน
ไม้ผุ ทนฝน และความชื้น ผุ บวม ไม่ผุ ไม่บวมน้ำ ไม่ผุ ไม่บวมน้ำ
ทนแด ทนต่อรังสี UV ทนได้ดี ทนได้ดี ขึ้นกับสีที่ทา
การลามไฟ ลามไฟ ไม่ลามไฟ ไม่ลามไฟ
การใช้งานในส่วนโครงสร้าง ได้ดี ได้ ไม่ได้
สี มีสีในเนื้อไม้ มีสีในเนื้อไม้ ต้องทาสี
การบำรุงรักษาในระยะยาว สูง ต่ำ สูง
ผิวสัมผัสของผิวไม้ ดีแต่มีเสี้ยน ดี น้อย
การติดตั้ง ง่าย รวดเร็ว ง่าย ใช้เวลา ง่าย รวดเร็ว ง่าย รวดเร็ว
ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ WPC Watsaduniyom
wpc compare

ไม้เทียมนวัตกรรมใหม่ Honor Wood ผลิตและจำหน่าย ครอบคลุมทั่วโลก อาทิเช่น อเมริกาเหนือ อังกฤษ อิตาลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลี เป็นต้น ด้วยความรู้ด้านการผลิตและความเชี่ยวชาญในการจัดจำหน่าย ที่คุณสามารถไว้วางใจในสินค้าและบริการ สามารถแน่ใจได้ว่าโครงการของคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่นตั้งแต่เริ่มต้นและสิ้นสุดอย่างสวยงามเสมอ

Your partner in environmental sustainability.

Through continuous Innovation and environmental leadership, we are building a more sustainable future.

Honor wood เป็นผู้นำในการใช้พลาสติกรีไซเคิลหลังการใช้และผลิตภัณฑ์จากไม้รีไซเคิล วิธีการที่ครอบคลุมของเรามุ่งเน้นไปที่การสร้างทางเลือกสีเขียวเพื่อตอบสนองความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับตัวเลือกพื้นระเบียงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลุ่มผลิตภัณฑ์ ของเราเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนสำหรับการปูพื้นไม้แบบดั้งเดิม งานรั้ว และงานผนัง ทั้งสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย ที่ออกแบบมาเพื่อให้ความเพลิดเพลิน ในการบำรุงรักษาต่ำ

ประเภทสินค้า Honor Wood ไม้เทียมวัสดุนิยม

1

ไม้พื้นภายนอก
Floor Decking

 

ด้วยนวัตกรรมใหม่พัฒนาไม้พื้นภายนอกไม้ให้สวยงามหรูหราเหมือนไม้ธรรมชาติ ป้องกันรอบด้าน 360 องศา กันรอยขีดข่วน ไม่ดูดซับความชื่น ง่ายตอการทำความสะอาด มีลวดลายหรูหรา สวยงามทันสมัยด้วยวัสดุพรีเมียมคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับโครงการภูมิทัศน์กลางแจ้งระดับไฮเอนด์

2

ไม้ผนังภายนอก
Wall Cladding

 

ลักษณะเป็นไม้แกนหนา มีผิวสัมผัสหลากหลาย แบบโมเดิร์นเรียบปัดเสี้ยน แบบลายไม้ลึก 3D เสมือนไม้จริงลายไม่จางหายตามกาลเวลา สีสวยสดใสเสมือนไม้จริง น่าใช้งาน ติดตั้งง่ายด้วยรางลิ้นบังใบ เนื้อไม้มีความเหนียวและแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย ทนแดด ทนฝน กันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องทาสีในครั้งแรกและครั้งถัดไป

3

ไม้ระแนงตกแต่ง
Lath Decoration

 

ลักษณะเป็นไม้กลวง หน้าไม้ใหญ่ ผิวสัมผัสเหมือนไม้เหมือนไม้ธรรมชาติลายเรียบปัดเสี้ยนมีหลายขนาด สามารถออกแบบได้หลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับการติดตั้งงานตกแต่งไม้รั้ว ระแนงบังตา ซุมระแนงไม้เลื้อย ซุ้มทางเดิน

Make a statement with 12 classic colors that will endure to stand the test of time.

Select from 12 stunning shades featuring non-repeating, realistic wood grain patterns.

CHOCOLATE

CHOCOLATE

WILLOW

WILLOW

MICA ASH

MICA ASH

REDWOOD

REDWOOD

MAPLE

MAPLE

SMOKE WHITE

SMOKE WHITE

IPE

IPE

CHARCOAL

CHARCOAL

ANTIQUE

ANTIQUE

TEAK

TEAK

SILVER GREY

SILVER GREY

SAND

SAND

Honor Wood

ด้วยการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ สวยงามหรูหราเหมือนไม้จริง ด้วยนวัตกรรมในการผลิตแบบใหม่ ป้องกัน 360 องศา กันรอยขีดข่วน ไม่ดูดซึมความชื้น ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มีลวดลายหรูหราทันสมัยด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ไม้มีลักษณะกลวงกลมให้ความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก