Ext-wall1
Ex-WallPanel2
Ex-WallPanel3
Ext-Wall4
Ext-Wall6
Ext-Wall7

ไม้ผนังตกแต่งภายนอก

ไม้เทียม ไม้ผนัง ไม้ตกแต่ง ลักษณะกลวง น้ำหนักเบา ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง ใช้สำหรับตกแต่งภายนอก ออกแบบได้หลากหลาย เหมาะกับงานในที่สูง โดดเด่นด้วยการมีน้ำหนักเบาจึงติดตั้งง่าย ไม่ต้องทำโครงสร้างรับน้ำหนักมาก ออกแบบได้หลากหลาย อายุการใช้งานยาวนาน มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ มีพื้นผิวแบบเรียบปัดเสี่ยนไม้ และผิวลายไม้ธรรมชาติ สวยได้ไม่ซ้ำใคร

2016-Wall

ไม้ผนังตกแต่งภายนอก

แนวคิด ที่มา: ไม้ผนัง ไม้ตกแต่ง วัสดุนิยม

ไม้เทียม ไม้ผนัง ไม้ตกแต่ง ลักษณะกลวง น้ำหนักเบา ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง ใช้สำหรับตกแต่งภายนอก ออกแบบได้หลากหลาย เหมาะกับงานในที่สูง โดดเด่นด้วยการมีน้ำหนักเบาจึงติดตั้งง่าย ไม่ต้องทำโครงสร้างรับน้ำหนักมาก ออกแบบได้หลากหลาย อายุการใช้งานยาวนาน

มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ มีพื้นผิวแบบเรียบปัดเสี่ยนไม้ และผิวลายไม้ธรรมชาติ สวยได้ไม่ซ้ำใคร

726f900f28800a55dbc5565a30f05923
ไม้ผนัง ตกแต่ง

คุณสมบัติและประสิทธิภาพ

 • ลักษณะไม้กลวงแกนหนา น้ำหนักเบา ไม่ต้องทำโครงสร้างเพื่อรองรับน้ำหนักมาก
 • ติดตั้งง่าย ด้วยระบบคลิปล็อค อะลูมิเนียม
 • สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด เช่น แนวตั้ง แนวนอน รูปทรงระนาบที่หลากหลาย คละหน้าไม้ สี ได้อย่างอิสระ
 • แข็งเนียว ไม่เปราะ หรือ แตกหักง่าย ทดแดด ทนฝนได้ดี
 • ไม่ต้องทาสีทั้งครั้งแรก และ ต่อๆไป
 • ผลิตจากโพลิเมอร์คุณภาพสูงกับไม้จริงเกรดเอจากธรรมชาติ ทนทานต่อสภาพอากาศร้อนและชื้นจัดอย่างประเทศไทยได้เป็นอย่างดี หมดปัญหากวนใจจากปลวก มอดและแมลงกินไม้ ไม่กลัวน้ำและความชื้น ทำให้ไม่ขึ้นราและเห็ด รวมถึงการผุกร่อน แตกหักเสียหาย ทนทานคุ้มค่าตลอดอายุการใช้งาน
 • หมดกังวลเรื่องไม้เสื่อมสภาพและค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมดูแลรักษาเพราะต้องการการดูแลรักษาที่น้อยกว่า ไม่ต้องทาสี ทาน้ำยากันปลวกหรือน้ำยารักษาเนื้อไม้ เพราะได้ผ่านการผสมเนื้อสีลงไปในเนื้อไม้ตั้งแต่กระบวนการผลิตจึงไร้ปัญหาเรื่องสีซีดจางและลอกร่อน
 • ผิวสัมผัสสวยงามด้วยลายเสิ้ยนไม้ และลายไม้ธรรมชาติ
Adobe Photoshop PDF
Product-Performance-Symbol

ปลวกไม่กิน,ทนแดด , ทนฝน, ไม่ผุ ไม่ขึ้นรา, ไม่ต้องทำสี ,ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง , ติดตั้งสะดวก, เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ไม้ผนังตกแต่ง

ไม้เทียม ไม้ผนังตกแต่ง ลักษณะกลวง น้ำหนักเบา ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก ออกแบบได้หลากหลาย เหมาะกับงานในที่สูง โดดเด่นด้วยการมีน้ำหนักเบาจึงติดตั้งง่าย ไม่ต้องทำโครงสร้างรับน้ำหนักมาก มีหลากหลายรูปแบบ และขนาด สามารถเลือกใช้ได้ทั้งภายในละภายนอก อายุการใช้งานยาวนาน ติดตั้งด้วยระบบคลิปล็อคสแตนเลส ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ มีพื้นผิวแบบเรียบปัดเสี้ยนไม้ และผิวลายไม้ธรรมชาติ สวยได้ไม่ซ้ำใคร

2016-Wall3

อุปกรณ์เสริม ที่ใช้กับ ระบบไม้ผนังตกแต่ง

สกรู: สำหรับติดตั้งไม้ผนังตกแต่ง ไม้สังเคราะห์ วัสดุนิยม ทำให้ไร้รอยสกรูที่ผิวไม้ทั้งผืน   ทำมาจากสแตนเลสไร้ปัญหาสนิมจากสกรูเหล็ก

ตง WPC : ไม่เป็นสนิม ไม่เปื่อยยุ่ย ผุพัง ปลวกและแมลงไม่รบกวน เพราะได้รับการออกแบบเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งจากตงเหล็กที่เป็นสนิม และตงไม้ที่เปื่อยยุ่ย ผุพังเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้ต้องรื้อถอน เปลี่ยนหรือซ่อมแซม (การใช้งานควรวางบนผนังคอนกรีตเรียบเท่านั้น)

ขอบฉากเข้ามุมปิดริม: ใช้สำหรับจบงานด้านริมพื้นที่ ที่ปูไม้ผนัง ไม้สังเคราะห์ วัสดุนิยม ทรงฉากเข้ามุม ขนาด 50×50 มิลลิเมตร มีพื้นผิวแบบเรียบปัดเสี้ยนไม้ธรรมชาติ สวยได้ไม่ซ้ำใคร

วิธีการติดตั้ง ที่ใช้กับ ระบบไม้ผนังตกแต่ง ไม้สังเคราะห์ วัสดุนิยม
ติดตั้งง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอน

 • ปูโครงเคร่า : เตรียมผนังเรียบบริเวณพื้นที่ติดตั้ง แล้วติดตั้งโครงเคร่าให้ได้ระนาบและเรียบ
 • ปูแผ่นไม้ผนัง : วางไม้ผนัง ไม้สังเคราะห์ วัสดุนิยม ลงตำแหน่งไม้โครงเคร่าตามขนาดพื้นที่ แล้วยึดไม้ผนังด้วยสกรูเกลียวปล่อย สแตนเลส แล้วนำไม้แผ่นถัดไปสอดล็อคเข้าร่องลิ้นตรงรอยต่อ ไปเรื่อยๆ
 • ปิด: ปิดขอบบริเวณริมสุดด้านปลายโครงเคร่าตามแบบ
2016-Wall4-1
2016-Wall4-2

การดูแลรักษา ระบบไม้ผนังตกแต่ง ไม้สังเคราะห์ วัสดุนิยม

เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ควรทำความสะอาดไม้ผนัง ไม้สังเคราะห์ วัสดุนิยม อย่างน้อยทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อป้องกันคราบสกปรกด่างดำฝังลึกและหากเกิดคราบสกปรก ควรทำความสะอาดในทันที เพื่อป้องกันคราบสกปรกซึมเข้าสู่เนื้อไม้ ตามคำแนะนำเบื้องต้นดังนี้

 • การทำความสะอาดทั่วไป
  ใช้ผงซักฟอกหรือน้ำเปล่า ขัดด้วยแปรงพลาสติก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • คราบสกปรกอื่นๆ
  เช่น คราบอาหาร เครื่องดื่ม คราบน้ำมัน ใช้ผงซักฟอก ทำความสะอาดแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด